Giới thiệu

Trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm bệ nâng xe moto phân khối lớn. Người chơi xe hiện nay rất cần các công cụ hỗ trợ quay đầu dắt xe motor . Có tác dụng vừa nâng để bảo vệ xe, tránh hao mòn cho xe. Quay đầu dắt xe có trọng lượng nặng một cách dễ dàng hơn trong không gian hẹp. Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm hỗ trợ nâng xe di chuyển đầy đủ cho tất cả các dòng xe hiện có trên thị trường.

Chúng tôi nhận thấy rằng các sản phẩm bệ nâng nhập ngoại đắt gấp 2 – 3 lần, trong khi đó chức năng chính là hỗ trợ nâng di chuyển motor PKL. Trên cơ sở nghiên cứu ưu, nhược điểm của các sản phẩm trong, ngoài nước chúng tôi đã đưa ra sản phẩm bệ nâng xe moto phân khối lớn của riêng mình với nhiều tình năng ưu việt và hiệu quả. Rất phù hợp với người Việt Nam cũng như điều kiện sử dụng của người chơi motor trong cả nước.

Những sản phẩm nổi bật của chúng tôi như sau:

1/Bộ bệ nâng chân chống giữa

Bệ chống nâng chân chống giữa dành cho các dòng xe PKL hạng nặng, có chân chống giữa. Hỗ trợ dắt, di chuyển quay đầu xe dễ dàng trong không gian nhỏ hẹp. Chống xước nền nhà, chịu tải tốt cho mọi loại xe

– Sử dụng cho tất cả các loại motor pkl nhỏ hạng trung cho đến siêu nặng.

– Thuận tiện di chuyển cho mọi loại xe trong không gian nhỏ hẹp và khó khăn

– Sử dụng nhẹ nhàng an toàn và đơn giản cho người sử dụng, Di chuyển êm, nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.

2/Bộ bệ xoay chân chống nghiêng

Bệ xoay chân chống phụ là sản phẩm có chất lượng cao, bởi tính năng của sản phẩm là di chuyển trong góc xoay 360 độ với các xe motor hạng nặng và siêu nặng. Ngoài các xe motor lớn thì các loại motor hạng trung cũng được khách hàng lựa chọn.

Bệ xoay chân chống phụ được dập từ thép miếng công nghiệp nguyên tấm, các lớp sơn chống rỉ bên trong, bên ngoài được phủ bằng sơn tĩnh điện cao cấp lên bề mặt nên có độ bền cao, sử dụng bánh loại đặc biệt cao cấp nhập khẩu. Sự tiện lợi của bệ xoay chân chống nghiêng luôn làm cho quý khách hài lòng và yên tâm khi sử dụng, Di chuyển êm, nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.

Bộ bệ xoay chân chống nghiêng loại nhỏ

3/Bộ bệ xoay chân chống nâng thủy lực

Kích nâng dòng cruiser và classic là Kích nâng thủy lực là sản phẩm được nâng cấp từ bệ quay xe chân chống giữa dành cho các Cruiser hạng nặng và siêu nặng chịu tải đến 800 kg.

Với việc sử dụng bánh lớn hơn, chịu lực tốt hơn cùng với kết cấu đặc biệt làm tăng sức nâng toàn phần cho một chiếc motor siêu nặng cả bánh trước và bánh sau, dễ dàng di chuyển mọi hướng, quay quanh tâm 360 độ. Có thể tháo toàn bộ bánh xe, Kích nâng thủy lực là sản phẩm hoàn hảo cho motor PKL dòng Cruiser. Di chuyển êm, nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.


 

BỆ NÂNG XE MOTOR PHÂN KHỐI LỚN

Đ/c: Số 8 Đường Văn Tiến Dũng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0941.666.371

Email: benangxemoto@gmail.com